VietTUG.org - old forum - news archive

title = họp mặt offline
author = viettug   
created = 22/04/2008
updated = 21/05/2008

Chào tất cả mọi người!

Mình là Huỳnh Kỳ Anh, từ trước đến giờ đảm nhận việc hỗ trợ kỹ thuật (thiết kế trang web, diễn đàn,...) cho ViệtTUG, và làm một số dự án nhỏ để hỗ trợ người dùng TeX. Các nickname trên diễn đàn của mình là: viettug, kyanh, lyk, texhax.

Hiện nay, mình sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Được biết thành phố và một số địa phương lân cận là nơi tập trung rất nhiều TeXer (là sinh viên, thầy giáo, cán bộ nghiên cứu khoa học,...). Mình viết tin này, với hy vọng cùng các thành viên và các bạn yêu thích TeX tổ chức một buổi họp mặt offline, với nội dung:

* chia sẻ niềm yêu thích về TeX
* định hướng phát triển cộng đồng người dùng TeX
* đầu tư phát triển một số dự án dành cho TeX
* các nội dung khác

Thời gian: cuối tháng 8 / 2008
Địa điểm: thành phố Hồ Chí Minh (địa điểm cụ thể sẽ thông báo sau)
Tài trợ: (đang tìm)
Đăng ký:  Đăng ký tham dự qua email (viettug @gmail.com) hoặc thông qua phần thảo luận về bài viết này (xem liên kết ở cuối bài). Vui lòng cho biết thông tin về cá nhân và thông tin về bài báo cáo (nếu có), và các yêu cầu khác.

Để chuẩn bị cho buổi họp mặt offline, mình hy vọng là những thành viên tham gia chuẩn bị một bài trình bày về bất cứ vấn đề gì liên quan đến TeX (một sản phẩn mà bạn tâm đắc, một vấn đề còn chưa giải quyết được, ....). Có một số chủ đề gợi ý như sau:

* trình diễn trong TeX
* các kiểu font
* cài đặt hệ thống TeX và editor
* đồ họa: pstricks, metafont, diagram,
* conTeXt
* TeX & Web
* làm luận văn với TeX

Cảm ơn mọi người theo dõi, góp ý và hợp tác! 

Trao đổi thêm... (6 ý kiến)